Whey Protein Isolate (WPI) – Giải pháp tăng cơ hiệu quả

Thứ Mon,
13/05/2019
Đăng bởi Trí

Khi nhắc đến Whey Isolate, ai cũng có thể biết đây là một loại whey tinh khiết qua nhiều lần lọc, khả năng trong việc hấp thụ protein vào cơ bắp rất tốt.

Whey Protein Isolate là gì?

- Whey là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ sữa bò. Trong sữa bò, Whey chỉ chiếm khoảng 20%, 80% còn lại là Casein (là một dạng whey hấp thụ chậm).

- Whey có chỉ số hấp thụ nhanh hơn (BV: từ 104 đến 154) so với các nguồn protein khác, whey càng tinh khiết càng hấp thụ nhanh.

whey isolate là gì ưu điểm của whey isolate

- Whey Protein Isolate là sản phẩm trải qua nhiều lần lọc cho ra nguồn protein tinh khiết hơn, loại bỏ hầu như các chất béo xấu và tinh bột. Whey Isolate chứa rất nhiều các chuỗi acid amin phân nhánh, là thành phần thiết yếu trong quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp.

- Whey Protein Isolate thích hợp dành cho những người dị ứng với lactose sử dụng. Vì trong quá trình lọc để sản xuất ra Whey Isolate nó đã lọc gần như hết sạch đường lactose có trong sữa. Đường này là nguyên nhân gây đầy hơi, đau bụng nhẹ khi bị dị ứng hoặc không dung nạp được lactose. Nhìn chung Whey Isolate là sản phẩm đáng sử dụng bởi chất lượng nó mang lại cũng như giá thành hợp lý so với nhu cầu của phần đông người tập luyện.

Ưu điểm Whey Isolate

- Là loại Whey tinh khiết hấp thụ nhanh, ít calo nên việc bổ sung Whey Isolate giúp hỗ trợ quá trình tăng cơ bắp, ít tăng cân.

- Góp phần phát triển sức mạnh. Khối lượng cơ càng nhiều, bạn có thể tập nặng hơn, tăng khả năng phát triển cơ bắp một cách tốt hơn.

Đối tượng nên sử dụng Whey bao gồm những ai?

- Whey là một thực phẩm bổ sung cần thiết đối với người tập thể hình nói riêng và thể thao nói chung. Ngoài bổ sung cho cơ thể Protein, nó cũng bao gồm các thành phần như axit amin thiết yếu. Giúp thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp một cách hiệu quả.

những ai thích hợp dùng whey isolate

- Whey Isolate có thể dành cho những người đang có nhu cầu Tăng cơ - Giảm mỡ. Hàm lượng tinh bột và chất béo trong Whey Isolate không quá cao hoặc gần như không có, chủ yếu là Protein và các axit amin thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tạo cơ nạc.

- Chứa rất ít lactose hoặc hầu như không có phù hợp cho những người bị dị ứng hoặc không hấp thụ được với latose xây dựng và phát triển cơ bắp một cách hiệu quả.

Thời gian sử dụng

- Bạn có thể sử dụng Whey vào bất kì thời điểm nào trong ngày nhưng thời điểm thích hợp để sử dụng Whey là buổi sáng khi thức dậy và sau khi tập.

- Sáng - là lúc cơ thể cần bạn bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết nên việc bổ sung Whey vào buổi sáng là tốt hơn những buổi khác.

- Sau khi tập luyện - sau khi cơ bắp của bạn chịu một áp lực lớn trong việc tập luyện, cơ bắp sẽ bị phá vỡ, nó giống như "công cụ" cho chính cơ thể bạn để sửa chữa và phục hồi khối cơ bắp bị phá vỡ đó. Nó bổ sung các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể để phục hồi và phát triển cơ bắp của bạn.

dùng whey isolate vào buổi sáng hoặc sau khi tập

Whey Isolate hiện là dòng whey protein được ưa chuộng nhất, bởi chất lượng và giá thành hợp lý. Hãy thử trải nghiệm một sản phẩm Whey Isolate và tự mình cảm nhận nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: