TESTOSTERONE - Bạn ngại dùng roid nhưng cũng muốn body đẹp

Thứ Sun,
05/05/2019
Đăng bởi Trí

💢 TESTOSTERONE 4 WEEKS ON CYCLE - BPI 💢

Sản phẩm ghi rõ dành cho người trên 18 tuổi và sử dụng tối đa 8 tuần on-cycle và off-cycle 4 tuần bạn mới sử dụng được.

Đi thẳng vào vấn đề bộ đôi sản phẩm A-HD Elite và Solid của BPI on-cycle 4 tuần tác dụng như sau:


✔️Tăng Test
✔️ Giúp cơ lean hơn
✔️ Gia tăng sức mạnh
✔️ Hỗ trợ đồng hoá
✔️ Gia tăng cơ bắp mức tối đa

Thực chất sản phẩm không mạnh như roid đâu nhưng tác dụng cao hơn Test Booster thông thường nên thích hợp dành cho các bạn muốn thử cảm giác tập sung hơn, tốt hơn và hạn chế gia tăng Estrogen.

Nói nôm na khi sử dụng cycle tăng testosterone quá hơn mức bình thường, cơ thể sẽ phát tín hiệu đang dư thừa testoerone dẫn tới việc chuyển hoá testosterone thành estrogen, nhưng estrogen tăng quá cao thì sẽ ảnh hưởng.

❌ Xương yếu
❌ Trầm cảm
❌ Huyết áp thấp
❌ Tiểu nhiều

Nên muốn tăng testosterone hơn bình thường và estrogen không gia tăng thêm thì nên sử dụng, đặc biệt bạn nào off-cycle roid thì ..... 

Nên sản phẩm khi sử dụng sẽ thấy hiệu quả về sức mạnh được cải thiện, tâm trạng tốt hơn, sung hơn và cơ bắp nét hơn do body fat được giảm dần.

Còn bạn nào muốn biết 2 mặt của roid, đợi ad thi xong livestream sẽ nói rõ thêm, còn bạn nào thấy muốn thử 1 sản phẩm tăng test có cảm nhận và gần như KHÔNG có phản ứng phụ thì MUST TRY.

Hướng dẫn sử dụng: 

Nên sử dụng sáng 1 viên SOLID + 1 viên A-HD ELite khi ăn no

Sử dụng trong 1 bộ sản phẩm trong 30 ngày, 2 cycle on phải off 1 cycle. Tuyệt đối không on-cycle liên tục không theo chỉ định. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, có tiền sử tim mạch và người đang mang thai. Chống chỉ định với bạn nào dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: