BPI - IsoHD

Thương hiệu: Rule 1 | Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫
Xem thêm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0337999338 để nhanh chóng đặt hàng

Mass R1 LBS ở dòng mass cao năng lượng vì calo trên mỗi lần dùng > 1,000 calo và % protein dao động từ 15% protein mỗi lần dùng trở lên

Nếu bạn nào cần 1 sản phẩm thay thế bữa phụ và dùng trong ngày, số lượng bột từng lần dùng không quá lớn nhưng đảm bảo cơ thể hấp thụ vượt 1,000 calo/ngày thì sản phẩm thích hợp giúp tăng cân, tăng cơ không quá nhanh và ổn.

Những ưu điểm của R1 LBS

- Protein R1 LBS ở mức vừa đủ 40g/ser - đồng nghĩa việc bạn sẽ không quá phụ thuộc vào supp mới dùng sản phẩm này, lượng đạm mức vừa phải nên bạn vẫn phải ăn + dùng whey thêm nếu muốn cơ bắp đủ lượng protein. Dòng này protein hỗn hợp - concentrate, isolate + hydrolysed - nên hấp thụ trải dài nên không quá no để bạn bỏ bữa chính hoặc quá nhiều whey concentrate khiến bụng bạn khó chịu thêm khi bụng đói.

- Phụ chất creatine, glutamine ở mức 2g và 500mg tạm vừa đủ cho cơ bắp phát triển và phục hồi. Lý do R1 không thêm quá nhiều R1 và Glutamine cũng đơn giản vì những bạn thiếu cân thì cơ bắp không quá nhiều nên có thêm creatine và Glutamine sẽ đâm a hoang phí nên lượng ở trên vừa đủ chưa kể cơ thể cũng tự tổng hợp 1 lượng creatine, glutamine từ thức ăn bạn dùng hằng ngày.

- Fat 4g không quá nhiều nếu so 1 ser 273g bột ngoài ra bổ sung 1g MCT nên 90mg cholesterol "gần như" là ổn vì MCT béo tốt giúp trung hoà cholesterol bạn cho là cao trong thành phần dinh dưỡng.

- R1 LBS dùng như bữa ăn thay thế hoặc bữa ăn phụ, nhưng không thay thế bữa ăn 100%, R1 LBS dùng trước các bữa chính trong ngày từ 1 - 2 tiếng hoặc trước khi ngủ. Một serving chia làm 2 muỗng bạn có thể chia ra dùng trong ngày cho phù hợp, mỗi ngày dùng từ 1 - 2 serving.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: