Probiotics - Cải thiện vấn đề hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể hiệu quả

Thứ Fri,
05/04/2019
Đăng bởi Trí

🎯Đa phần các bạn tới shop ad mua mass hay nhu cầu tăng cân tăng cơ đều chung 1 quan tâm là sản phẩm có tốt không, fact có phù hợp không hay mùi vị có ngon không. Câu hỏi truyền kỳ: Tăng cân tăng cơ nhanh không?

🎯Trước khi lạm bàn về sản phẩm tốt hay không, các bạn nên hiểu ngoài giá trị dinh dưỡng từng sản phẩm khác nhau, việc tăng cân tăng cơ còn phụ thuộc vào dinh dưỡng và sự hấp thụ của cơ thể các bạn

🎯Các bạn đã ốm, đã không đủ cân, các bạn hoàn toàn không thể nào mong chờ 1 sản phẩm mà uống vào giúp các bạn tăng cân hiệu quả trong 1 2 ngày vì lý do đa phần : VẤN ĐỀ HẤP THỤ CƠ THỂ

💢💢💢Vậy để cải thiện cũng như khắc phục việc hấp thụ, cần làm gì đó mới là mấu chốt trong việc tăng cân, tăng hấp thụ tối ưu.

Hôm nay ads sẽ nói thêm phần này, Probiotics.

✔️Probiotics hiểu đơn giản là vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cải thiện sức khoẻ, cải thiện hệ miễn dịch và quan trọng là cải thiện khả năng hấp thụ của cơ thể

✔️Bổ sung Probiotics có nghĩa là bạn đang thêm vào đường ruột mình vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá, và cải thiện chất lượng men vi sinh đã có sẵn trong ruột của mình. 

✔️Thông thường men vi sinh có sẵn không đồng đều ở độ tuổi, giới tính, tâm trạng nên việc bổ sung là cần thiết. Những bạn đang hấp thụ kém thì càng nên bổ sung men vi sinh để cơ thể đáp ứng dinh dưỡng cho việc phát triển cơ bắp, cân nặng

☢️Probiotic bổ sung hoạt động theo nhiều cách. Họ có thể:

✴️Giúp duy trì mức độ mong muốn của vi khuẩn tốt
✴️Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại
✴️Thay thế bất kỳ vi khuẩn bị mất do nhiễm trùng hoặc một vòng kháng sinh
✴️Kích thích đáp ứng miễn dịch
✴️Vi khuẩn tốt rất quan trọng đối với việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. 
✴️Giữ cân bằng tích cực của vi khuẩn tốt thậm chí có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm lượng chất béo hấp thụ từ thức ăn, điều này có thể dẫn đến giảm mỡ bụng.
✴️✴️✴️Các nghiên cứu khác đã chỉ ra mối tương quan giữa mức độ cao hơn của vi khuẩn Xấu và những người mắc bệnh. thừa cân và béo phì; Khi những người này giảm cân, vi khuẩn đường ruột của họ gần giống với người gầy hơn.

Sử dụng men vi sinh liên tục có thể giúp điều chỉnh sự mất cân bằng của vi khuẩn xấu và tốt.

🆘🆘🆘 Liều lượng Probiotics cần thiết hằng ngày ?

🥊Liều bổ sung Probiotic được đo bằng CFU, hoặc Đơn vị hình thành khuẩn lạc. Hầu hết các sản phẩm chứa từ 10-20 tỷ CFU và nghiên cứu đã cho thấy kết quả lớn nhất với liều lượng cao hơn.
🥊Một liều lượng lớn hơn tạo cơ hội cho nhiều vi khuẩn có lợi xâm nhập qua tiêu hóa ở dạ dày và ruột non và vào đại tràng.
🥊Probiotic hàng ngày chứa nhiều hơn hỗ trợ miễn dịch và tiêu hóa đầy đủ với 32 tỷ CFU mỗi khẩu phần 2 viên. 
🥊Tốt nhất nên dùng hàng ngày để duy trì mức tối ưu của vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh theo thời gian.

(Còn tiếp...)

Kỳ sau ad viết tiếp Probiotics và Prebiotics và thức ăn nào hỗ trợ men vi sinh, sản phẩm shop không có bán nên không vì mục đích PR sản phẩm nha

Các bạn có vấn đề hấp thụ nên quan tâm về bản thân hấp thụ hơn là phụ thuộc và lệ thuộc 100% vào supplement. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: