Myprotein - Creatine Monohydrate

Thương hiệu: Myprotein | Tình trạng: Còn hàng
300.000₫
Xem thêm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0337999338 để nhanh chóng đặt hàng

Creatine Monohydrate là một Creatine tự nhiên có thể được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm như thịt bò.

  • Không có hương vị hoặc mùi, sản phẩm này có thể được trộn vào bất kỳ với các thành phần khác.
  • Sẽ hòa tan với chất lỏng.

Tầm quan trọng của Creatine Monohydrate

- Từ trước tới nay, dân thể hình chỉ biết đến công dụng của Creatine nói chung là làm tăng năng lượng và sức mạnh cơ bắp chứ chưa thật sự hiểu rõ từng công dụng tuyệt vời mà Creatine Monohydrate đem lại. Creatine Monohydrate là một trong những dạng Creatine được đưa vào kiểm nghiệm và nghiên cứu nhiều nhất bởi hiệu quả mà nó đem lại cho cả giới thể hình chuyên nghiệp và nghiệp dư là trên cả mong đợi.

- Creatine Monohydrate là lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ giới khi bước chân vào con đường thể hình, không phân biệt giới tính, đối tượng sử dụng, tầng lớp sử dụng. Sản phẩm này an toàn và có hiệu quả vượt trội trên khả năng tập luyện đặc biệt là với những chế độ môn thể thao đòi hỏi nhiều năng lượng, trong thời gian ngắn như nâng tạ, chạy nước rút và bóng bầu dục.

- Tồn tại ở nhiều nguyên liệu thiên nhiên như quả đào, nước chanh, quả dâu tây.

Đối tượng sử dụng Creatine Monohydrate

- Phù hợp với tất cả mọi đối tượng theo đuổi môn thể thao cường độ cao với mục đích tăng cường sự dẻo dai và sức mạnh cơ thể. Nguồn nguyên liệu cung ứng

Creatine Monohydrate bao gồm nhiều loại thịt, cá với 3-7 grams mỗi 1kg. Tuy nhiên, để cơ thể tiêu thụ chừng ấy kg đổi lại vài gram Creatine Monohydrate khiến cơ thể lưu trữ nhiều chất béo dư thừa. Đó là lí do vì sao nên sử dụng Creatine Monohydrate riêng đã được tinh chiết, có thể ở dạng bột hoặc viên tùy theo nhu cầu người sử dụng, miễn là vẫn hiệu quả và giữ nguyên tính năng vốn có.

Hướng dẫn sử dụng Creatine Monohydrate

- Cho 5 grams sản phẩm vào nước. Sử dụng 1-2 lần trước hoặc sau tập đều được, kể cả trong ngày. Sau 8 tuần thì nghỉ 1 tuần và lặp lại quy trình ban đầu.

- Trung bình mỗi ngày load từ 5-10g, nạp đủ trong ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền: