Các lý do tại sao bạn cần bổ sung Magie và Magie thực sự có lợi ích gì??

Thứ Mon,
26/08/2019
Đăng bởi Bình Minh

Bạn nào khó ngủ, đau cơ, xương kém, hấp thụ cần cải thiện thì đọc xem ổn không?

Cơ thể chúng ta chưa tới 60% lượng Magie trong xương, phần còn lại trong cơ, máu và gần như cơ thể cần Magie để hoạt động.

1. Tác động của Magie đối với cơ thể

- Chuyển đổi thức ăn thành năng lượng hiệu quả hơn.

- Tạo cơ từ amino acid cơ thể đang có.

- Cơ bắp hoạt động: Đảm nhận việc co - giãn cơ bắp khi hoạt động.

- Tác động tới sự hoạt động của hệ thần kinh trơn tru hơn - đơn giản là giúp tâm lý thoải mái hơn - Calm your nerve - bạn nào siết hay calo deficit thâm hut nhiều cáu gắt thì prefer nên dùng.

tác động của magie với cơ thể

2. Magie liên quan tới việc tập luyện của bạn như thế nào?

- Khi ta hoạt động thể chất, lượng Magie cần hơn 20% so với bình thường, Magie giúp đưa máu vào tế bào nhanh hơn đồng nghĩa với việc tế bào bạn được cung cấp oxy và dưỡng chất nhiều hơn. Thêm nữa việc Magie bổ sung, acid lactic khi hoạt động lâu sẽ được giảm xuống, có nghĩa việc ít đau nhức cơ và sức bền hơn do việc kiểm soát tốt acid lactic từ Magie.

- Magie giảm đau cơ bắp khi tập gym rất tốt, Magie là 1 trong những thành phần chính trong các chất điện giải, khi bạn tập luyện với cường độ cao và áp lực lớn dẫn tới cơ bắp co rút và biểu hiện trạng thái đau thì bổ sung Magie sẽ cải thiện - thử xem có đau nhiều như bạn không bổ sung không sẽ biết ngay.

magie trong quá trình tập luyện

- Magie giúp cải thiện giấc ngủ cũng rất tốt - bằng chứng việc bạn khó ngủ , rơi vào trạng thái buồn ngủ nhưng khó chợp mắt ngủ thì Magie là thứ bạn nên quan tâm.

- Nếu thiếu Magie thì tỷ lệ bạn khó ngủ và mất ngủ tăng rất cao, đó là lý do mà tập gym xong lượng magie rớt thấp và mặc dù mệt muốn ngủ nhưng bạn lại khó ngủ.

- Nếu bạn không tin Magie ảnh hưởng giấc ngủ, trước ngủ thử nạp 500mg và xem thế nào là dễ ngủ.

magie giúp cải thiện giấc ngủ

- Magie hữu ích trong việc điều trị táo bón - có nghĩa khi bạn tập gym nạp quá nhiều thịt và ít xơ hay nhiều carb và cơ thể bài tiết khó thì Magie bổ sung thêm là điều bạn nên cần để đi.... dễ hơn.

- Magie giúp hấp thụ các dưỡng chất khác - muốn hấp thụ canxi vào xương chắc khoẻ, cơ thể phải có Magie trước cái đã và Magie là yếu tố giúp trao đổi chất dinh dưỡng vào cơ thể tốt hơn.

- Magie giúp kiểm soát huyết áp - tim khoẻ hơn . Điều dĩ nhiên mà bạn muốn 1 sức khoẻ tốt thì tim là quan trọng nhất để đảm bảo sức khoẻ bạn ổn.

Magie có nhiều trong các loại thực phẩm như: rau pi-na, bông cải xanh, cá thu, cá hồi, cá ngừ, trái bơ, chuối, dark chocolate ....

3. Liều lượng bổ sung Magie thích hợp

- Magie nên sử dụng liều thích hợp từ 400mg đến 500mg mỗi ngày. Nếu dùng ít hơn tốt nhất đừng dùng phí tiền.

- Magie thật sự hiệu quả nếu bạn muốn tác động cơ bắp cường độ cao hạn chế đau nhức, ngủ sâu dễ ngủ cải thiện giấc ngủ hơn, tâm trạng vui hơn thoải mái hơn, huyết áp ổn định hơn và xương chắc hơn khi sử dụng kèm D3-K2 thì tốt nhất đừng tiếc mà không trải nghiệm thử.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: