Chất tạo mùi là gì? - Lợi ích của chất tạo mùi trong bữa ăn của bạn

Thứ Wed,
29/05/2019
Đăng bởi Trí

Các bạn đang gặp khó khăn về mùi vị của các sản phẩm bổ sung mà các hãng không sản xuất sản phẩm có mùi. Bạn không chịu được cảm giác lờ lợ khi dùng những sản phẩm không mùi. Nhưng bạn vẫn chưa tìm ra giải pháp hợp lý và tối ưu??? Shark sẽ chia sẻ với bạn một bí kíp nhỏ nhưng sẽ giải quyết được vấn đề lớn của bạn.

Chất tạo mùi là gì??

- Không carbs, không đường và không chất béo, chất tạo mùi là một thành phần hoàn hảo để làm thức ăn và đồ uống của bạn hấp dẫn hơn mà không làm tăng calories của món ăn.

- Nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng, hoặc muốn hạn chế lượng đường bạn nạp vào mỗi ngày, chất tạo mùi rất thích hợp cho bạn thoát khỏi những món ăn nhàm chán mà bạn phải ăn hằng ngày trong quá trình ăn kiêng.

- Có rất nhiều hương vị khác nhau, rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong mọi thứ như pha uống chung với mass, whey, ngũ cốc,…

Nên sử dụng chất tạo mùi như thế nào?

- Nếu bạn thực sự chán với loại whey, mass mình hay uống. Hoặc lỡ mua mùi vị mà mình nghĩ là ngon nhưng sự thật lại không như vậy. Hãy thử kết hợp chúng với các chất tạo mùi, nó sẽ giúp bạn đỡ ngán hơn so với mùi vị hiện tại bạn đang dùng.


- Ngoài ra, bạn có thể thử mix các loại này với nhau để tạo ra những đồ uống có hương vị độc đáo, tạo cảm giác mới lạ khi sử dụng mà không làm tăng calories trong món đó.
- Bạn cũng có thể kết hợp với yến mạch để tăng thêm hương vị của yến mạch. Bạn sử dụng một loại thức ăn hàng ngày chắc hẳn bạn rất ngán. Hãy thử kết hợp với chất tạo mùi, nó sẽ tăng thêm hương vị cho bạn, giúp bạn ăn dễ dàng hơn, không bị những món ăn ngán ngẩm ấy cản trở quá trình giảm mỡ của bạn.

Kết hợp cùng với café

- Ngày nay, ở những của hàng café có rất nhiều các loại siro, đường sữa được pha chế vào trong đồ uống của bạn. Nó làm tăng một lượng khá lớn các chất béo không cần thiết cho cơ thể của bạn.

- Như vậy mới thấy được sự tiền lợi của chất tạo mùi. Chất tạo mùi cực kỳ dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, vì vậy, dù bạn ở nhà, ở văn phòng hay đang di chuyển, bạn luôn có thể có các lựa chọn hương vị để cho vào ly café của bạn nhưng không tăng thêm lượng calories nạp vào cơ thể của bạn.

- Những thứ phù hợp nhất cho đồ uống của bạn có lẽ là chocolate, bơ đậu phộng, mocha, vani và white chocolate.

Tăng hương vị cho bữa sáng của bạn

- Khi bạn đã ăn cháo vào mỗi buổi sáng trong thời gian gần đây, nhưng nếu ngày nào bạn cũng ăn 1 món duy nhất, sự nhàm chán trong món ăn nhưng bạn không được phép ăn món khác vì ảnh hưởng đến marco trong ngày. Thì chất tạo ngọt là điều cần thiết cho bạn để tăng hương vị cho bữa sáng để khỏi nhàm chán, nhưng lượng calories trong món ăn vẫn được giữ nguyên như ban đầu.


- Có nhiều hương vị cổ điển như bơ đậu phộng, chocolate, hoặc bạn có thể thử hương vị trái cây và cho quả mâm xôi hoặc dâu tây - với một số loại quả mọng tươi, và cháo của bạn thực sự có thể trở thành thứ gì đó để kích thích bạn ăn hơn.

Cải thiện khả năng nấu ăn của bạn

- Nếu bạn có thói quen nấu ăn vào cuối tuần, món ăn của bạn chuẩn bị rất chỉnh chu, nhưng đôi khi những điều không may xảy ra, bạn bật lửa quá lớn dẫn đến món ăn của bạn không ngon như ban đầu, thay vì bỏ đi và lại tốn thời gian chuẩn bị và chế biến lại từ đầu thì chất tạo mùi có thể là sự cứu cánh hoàn hảo cho nỗ lực nấu nướng của bạn. 
- Không có thêm bất kỳ chất béo hoặc đường, bạn có thể tăng hương vị cho món ăn của bạn. Không gây lãng phí và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Mong rằng bài viết giúp bạn hiểu hơn về lợi ích, công dụng của việc dùng chất tạo mùi trong bữa ăn hàng ngày và trong chế độ dinh dưỡng của bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: