Aspartic Acid ảnh hưởng như thế nào trong việc tăng testosterone?

Thứ Mon,
02/12/2019
Đăng bởi Bình Minh

Aspartic Acid ảnh hưởng như thế nào trong hỗ trợ tăng testosterone

- Thẳng thắn mà nói Aspartic Acid gây tranh cãi khá nhiều vì tính hiệu quả nên nếu chơi thì xác định 1 là bạn cảm nhận rất rõ, 2 là hên xui nên nếu thích cảm giác tăng test và hỗ trợ protein tổng hợp thì nên dùng.

- Aspartic Acid có 2 dạng: L-Aspartic và D-Aspartic. Aspartic là 1 trong 20 acid amin cấu thành protein, cơ thể sản xuất được nên gọi nó là non - EAA nhưng cơ thể tổng hợp không đủ nếu bạn muốn dùng với liều lượng cao.

- Nếu như L-Aspartic trong tự nhiên xây dựng protein thì D-Aspartic là loại tổng hơp trong supplement được bán rộng rãi để kích testosterone.

- Tác dụng chính của Aspartic Acid là tiền tố để tổng hợp testosterone trong cơ thể có nghĩa là bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi dùng Aspartic là sung hơn, nhu cầu nhiều hơn, cảm giác tập tạ tốt hơn nhưng...

- Chỉ trong 28 ngày và 1 nhược điểm là nó sẽ cảm nhận ít rõ rệt hơn đường dài nếu so với ZMA hay Boron vì cơ bản nó kích testosterone cực nhanh nhưng khi tới ngưỡng thì gần như cơ thể sẽ về mức bình thường của nồng độ testosterone. Đa phần các bạn không tập gym hoặc không thường xuyên tập nặng thì Aspartic hiệu quả đánh giá rõ rệt hơn nên chất này mua dùng thì chu kỳ 28 ngày xong off 3 tháng trước khi boost lại.

Aspartic Acid thí nghiệm cho thấy tăng 42% nồng độ testosterone chỉ sau 12 ngày và thực tế mà nói thì Aspartic bạn dùng kích test trong 28 ngày và khi tập ở chế độ nặng và bulking giai đoạn đầu hợp lý và khi cutting kích test giữ ở mức ổn khi bạn kiêng ăn khá nhiều và fat trong ngày không đảm bảo ổn thì Aspartic hỗ trợ tốt.

- Còn bạn nào muốn Aspartic dùng quanh năm hay boost test 42% quanh năm thì không có đâu, nó chỉ tốt khi bạn dùng 1 tháng và ngưng thôi nhé.

Ai thích hợp dùng Aspartic Acid:

- Đối tượng testosterone thấp - trung niên sex cần cải thiện - các bạn đang vào chu kỳ bulking cần sung 1 tháng.

- Liều lượng: 6g trong 28 ngày ngưng sau 90 ngày quay lại sử dụng tiếp và chống chỉ định với phụ nữ và đang mang thai.

- Các bạn sẽ hỏi Aspartic Acid có trong whey với loại D-Aspartic uống chỗ nào thì L-Aspartic tổng hợp protein thì D-Aspartic dùng kích test, tăng nồng độ tinh trùng, nhu cầu tình dục ngắn hạn. Aspartic trong Amino Acid Profile có trong Whey mấy mợ uống nó khác loại đơn chất nên đừng bảo trong whey có rồi thì uống làm chi nữa.

- Ngoài ra nó không giúp tăng cơ hay tăng sức mạnh đáng kể nên nếu muốn hiệu quả ngắn hạn hơn thì D-Aspartic Acid dùng kèm Boron và Zinc sau đó Boron dùng hằng ngày để kích test giữ mức ổn nhất có thể. Uống Aspartic quá dài sure 1 cái là tốn tiền chứ test không kích nhanh hoài đâu nên đừng có tham rồi đổ lỗi tui dụ mua kích test không có lương tâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: