Top 7 Supplement dành cho người bơi lội

Thứ Mon,
08/04/2019
Đăng bởi Trí

Thực phẩm bổ sung không chỉ dành riêng cho những người tập gym mà còn các môn thể khác. Do đó hôm nay ad sẽ viết top 7 loại thực phẩm bổ sung mà các bạn bơi loại nên sử dụng.

🏊‍Top 1 : Yến mạch

Bơi sử dụng rất nhiều năng lượng - vì vậy bạn cần nên nạp đủ năng lượng trước khi . Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bơi lội cần carb và nếu bạn thiếu tinh bột trước khi tập thể thao, cơ bắp thường mỏi nhừ trong quá trình luyện tập nặng.

Việc bổ sung yến mạch giúp cơ thể hấp thụ lượng tinh bột tốt, vừa phải trải dài suốt quá trình luyện tập, đảm bảo cơ thể đủ lượng tinh bột mà bạn.

🏊‍Top 2: Caffein

Caffeine là một thành phần trước tập luyện siêu hiệu quả được chứng minh là có tác dụng trì hoãn sự mệt mỏi và cho phép vận động viên tập luyện với sức mạnh nhiều hơn, lâu hơn.

🏊‍Top 3: Creatine

Creatine là một chất bổ sung đã được thử nghiệm và thử nghiệm khác đã được chứng minh là làm tăng hiệu suất thể chất trong các đợt tập ngắn, cường độ cao liên tiếp.

Nói một cách đơn giản, điều này là do creatine là một hợp chất hóa học cung cấp năng lượng cho cơ bắp dưới dạng ATP, được sử dụng nhanh chóng trong khi tập thể dục. Thêm creatine = nhiều năng lượng hơn = nhiều năng lượng hơn cho bạn!

Bơi lội là môn thể thao đòi hỏi nhiều sức mạnh - bạn phải đẩy cơ thể của mình chống lại sức cản của nước để bơi về phía trước, đòi hỏi cả sức mạnh lẫn sức bền và đó là lý do không thể thiếu creatine

🏊‍Top 4: Energy Bar

Rất tiện lợi trong việc bổ sung dinh dưỡng cũng như đáp ứng đủ lượng calories tiêu hao sau quá trình luyện tập, bổ sung dinh dưỡng ngay để cơ bắp phục hồi và phát triển.

🏊‍Top 5: Electric Powder

Khi bạn bơi hoạt động thể chất, cơ thể vẫn mất nước và chất điện giải, do đó việc bổ sung chất điện giải như: sodium, potassium, calcium và magnesium, rất quan trọng để cung cấp năng lượng điện cần thiết cho cơ thể, bao gồm phản ứng thần kinh và chức năng cơ.

🏊‍Top 6: Protein Powder - Protein trải dài

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất bổ sung kết hợp tinh bột và protein có hiệu quả nhất trong việc bổ sung glycogen cơ bắp sau khi tập thể dục.

Cơ bắp có phát triển tốt hay không cũng 1 phần dinh dưỡng sau tập và lượng tinh bột, protein được bổ sung, do đó whey hay protein không chỉ phù hợp cho các bạn tập gym mà còn luyện tập các môn thể thao khác.

🏊‍Top 7: Vitamin

Và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, việc giữ cho vitamin của bạn là cực kỳ quan trọng đối với hoạt động bơi lội của bạn, vì chúng giúp bạn giữ dáng và đủ sức khỏe để trở lại hồ bơi. Vitamin là cách đảm bảo bạn bổ sung vitamin thiết yếu - hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hệ thần kinh và trao đổi chất.

Thêm vào đó, vitamin C và E đều là chất chống oxy hóa, có nghĩa là chúng có thể giúp giảm tổn thương cơ xương và viêm sau khi tập thể dục gắng sức. Một nghiên cứu trên Sports Sports về vai trò của vitamin chống oxy hóa trong việc ngăn ngừa tổn thương cơ do tập thể dục đã kết luận rằng những vitamin này có thể được khuyên dùng cho những người thực hiện các bài tập nặng, thường xuyên.

Cre: Internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền: