5 chất thường có trong Pre-Workout giúp buổi tập của bạn sung sức hơn

Thứ Thu,
22/08/2019
Đăng bởi Bình Minh

Pre Workout giúp buổi tập sung sức vậy trong pre thường có những thành phần nào thì Shark sẽ ghi thêm các bạn hiểu đơn giản:

1. Creatine

- Tăng sức mạng cơ bắp, tăng size cơ bắp. Tạo thêm ATP hỗ trợ khi hoạt động mạnh - bền. Tích nước trong cơ bắp giúp to hơn nên bulk - cut gì cũng dùng được. Nước trong cơ khác nước dưới da và nước nội bào.

- Liều lượng: 5-10g tuỳ thuộc bodyweight. Loading 20g/1 tuần rồi dùng đều đặn 5-10g trong 1 ngày. Không phụ thuộc trước tập hay sau tập.

2. Citrulline

- Tăng khả năng bơm máu, đưa oxy tới cơ bắp nhiều hơn giúp bạn tập khoẻ hơn.

- Liều lượng : Citrulline 3 -5g trước tập. Citrulline Malate 6-8g trước tập tuỳ form Citrulline hay Citrulline Malate bạn dùng

3. Beta Alanine

- Tăng sức bền, hạn chế acid lactic tiết ra khi hoạt động quá sức hay sức bền kéo dài. Có thể gây ngứa thời gian đầu khi sử dụng.

- Liều lượng: 3.2 tới 5.4g tuỳ khối lượng cơ thể - dùng liên tiếp trong 28 ngày mới có hiệu quả do bet alanine vẫn cần loading.

4. Caffeine

- Giúp tỉnh táo, tăng sự tập trung sáng tạo, hỗ trợ giảm mỡ cải thiện tâm trạng.

- Liều lượng: 200mg đến 800mg, lưu ý không dùng trước khi ngủ 6 tiếng. Trong 24 tiếng không dùng quá 1g, không dùng khi bạn có tiền sử bạn tim mạch. Có thể dùng taurine, greentea thay thế nếu bạn cần lợi ích tương tự.

5. AAKG

- Hỗ trợ bơm máu tương tự Citrulline nếu bạn dị ứng mùi vị Citrulline.

- Liều lượng: 3 đến 5g trước tập.

Nguyên tắc pre nếu thêm chất pump tinh thần thì thích hợp buổi tập ngắn, cường độ cao. Pre thêm thành phần phục hồi, gia tăng sức bền thì thích hợp cho buổi tập dài, hỗ trợ đốt mỡ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: