Bạn muốn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc?? Hãy bỏ ngay 4 suy nghĩ sai lầm này ngay nhé

Thứ Tue,
14/05/2019
Đăng bởi Trí

- Vòng 2 thon gọn, săn chắc thậm chí là lộ rõ múi luôn là mơ ước đối với nhiều người, đặc biệt là những ai đã bỏ công sức để tập luyện ngày qua ngày. Tuy nhiên, vẫn luôn có những lời phàn nàn rằng tập mãi không xuống bụng, tập luyện không hiệu quả, tập gym không giúp giảm mỡ bụng... Không, đó là do bạn vẫn chưa tập luyện đúng cách và thường mắc những sai lầm phổ biến. 

- Hôm nay, Shark sẽ giúp các bạn nhận ra những sai lầm mà đó giờ bạn vẫn đang vô tình mắc phải. 

1. Tập bụng hằng ngày

tập bụng mỗi ngày liệu có tốt không

- Hầu hết các bạn có nhu cầu sở hữu vòng eo đẹp, săn chắc, giảm bớt mỡ bụng đều mắc phải suy nghĩ sai lầm này. Việc tập bụng hàng ngày có thể giúp cho cơ bụng bạn phát triển hơn nhưng nó không giúp bạn đốt cháy mỡ ở vùng bụng nhanh hơn. Do đó khi chưa loại bỏ được phần mỡ bụng tích trữ thì dù bạn có tập bụng ngày đêm thì cũng không hiện được phần cơ phía dưới đó. Thay vào đó hãy thử với những bài tập tổng hợp, đốt mỡ toàn thân để loại bỏ phần mỡ dư ấy và xen kẽ những ngày tập bụng để phát triển cơ. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi hơn.

2. Chỉ tập bài gập bụng

- Có những lời khuyên rằng muốn giảm mỡ bụng, luyện bụng 6 múi thì cứ gập bụng cả ngàn cái là được. Đúng là bài tập gập bụng luôn có mặt trong các danh sách phát triển cơ bụng, tuy nhiên để có một vòng bụng đẹp, cân đối thì gập bụng không là không đủ. Hãy tập luyện đa dạng hơn để tác động toàn diện và phát triển một cách toàn diện hơn.

không nên chỉ tập gập bụng, hãy tập luyện phong phú hơn

3. Ăn uống không khoa học

- Tập luyện quan trọng 1 thì có lẽ dinh dưỡng chiếm đến 2 hay 3. Bởi dù bạn có bỏ ra hàng giờ tập luyện vất vả nhưng khi về lại nạp một lượng calo khổng lồ hơn cả mức bạn đốt cháy khi tập thì việc đạt đến đích sẽ ngày càng xa mà thôi. Đặc biệt là những mục tiêu đòi hỏi chế độ ăn khoa học và khắc khe hơn bình thường thì bạn nên có gắng tuân theo. Hạn chế những món ăn chế biến dầu mỡ nhiều, những món ăn chứa quá nhiều thành phần đường xấu.

dinh dưỡng khoa học quyết định đến mục tiêu của bạn

4. Dễ dàng bỏ cuộc

- Mục tiêu đặt ra là để đạt được nhưng sẽ có mục tiêu dễ nhưng cũng có cái khó, đòi hỏi sự kiên trì và nổ lực cao hơn. Đặc biệt là những mục tiêu hướng đến cái đẹp càng cần sự kiên trì và cố gắng gấp nhiều lần. Do đó, bạn không thể chỉ mới tập luyện dăm ba tuần mà đã đòi thấy kết quả rõ rệt để rồi tự thất vọng bỏ cuộc dễ dàng. Hãy đặt quyết tâm cao độ và kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu của bản thân.

đừng dễ dàng từ bỏ khi chưa cố gắng hết mình

Mục tiêu đặt ra là để chinh phục và vượt qua nó, bạn hãy cố gắng đến cùng với mục tiêu của mình nhé. Nếu đó giờ có lỡ suy nghĩ sai lầm như thế thì mau mau nhận ra và thay đổi ngay thôi. Chúc các bạn sớm sở hữu vòng 2 hoàn hảo nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: