4 cách dùng tạo mùi cho các bữa ăn trong ngày, giảm lượng đường nạp vào cơ thể

Thứ Sat,
06/07/2019
Đăng bởi Bình Minh

Các sản phẩm tạo mùi chuyên dùng cho dân tập thể thao là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn của bạn. Với thành phần không đường, không tinh bột và không chất béo nhưng vẫn mang lại những hương vị tuyệt dịu cho bữa ăn. Vậy thì tại sao chúng ta không thử đổi mới bữa ăn của mình bằng những chai tạo mùi nhỏ mà có võ.

Shark giới thiệu cho bạn 4 cách để thêm tạo mùi vào thực đơn hằng ngày của mình tạo ra sự đổi mới đáng kể.

1. Pha chung với cafe

- Với gu thưởng thức cafe đậm đà của người Việt hiện này thì có lẽ vẫn thích nhăm nhi một ly cafe đen đá đậm vị hay một ly cafe nâu thơm mùi sữa đặc. Tuy nhiên, sao chúng ta không thử một lần đổi mới với vai giọt tạo mùi hương trái cây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ, biết đâu chừng sẽ thay đổi luôn gu thưởng thức của bạn.

- Chỉ đơn giản là cần một ly cafe và một lọ tạo mùi hương trái cây, Shark thì thích hương Rasberry hoặc Strawberry, nhỏ vài giọt vào và khuấy đều sau đó là thưởng thức thôi nhé.

- Ngoài ra, với những bạn có phong cách tây hơn dùng các loại cafe ý thì cũng có thể áp dụng và thưởng thức xem sao nhá.

2. Dùng chung với yến mạch

- Hãy quên đi những muỗng yến mạch nhạt nhẽo ngày xưa đi và theo vào đó là những hương vị mới lạ tùy sở thích mỗi người từ trái cây đến những vị cafe, mocha đều có đủ.

- Bạn chỉ cần chế biến yến mạch và sau đó là nhỏ vài giọt tạo mùi trộn đều dùng cho vừa khẩu vị là được. Rất đơn giản nhưng lại mang đến bữa ăn ngon miệng hơn nhiều.

3. Pha chung với protein shake

- Với những hủ whey trót lỡ mua nhầm vị không như mong muốn hay bạn đã quá ngán ngẫm với hương vị hiện tại nhưng không biết cách nào để thay đổi thì tạo mùi sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

- Chỉ vài giọt thôi đã có thể lấn át đi cả mùi whey đặc trưng mà bạn đang dùng, khiến cho mùi vị khó chịu mà bạn không thích ấy lập tức tan biến và thay thế vào đó là mùi vị thơm ngon mà bạn có thể tùy ý lựa chọn.

- Công việc đơn giản là shake đều tạo mùi với các sản phẩm protein shake của bạn và thưởng thức thôi.

4. Chế biến bánh pancake

- Các bạn tập gym thường thích tự chế biến những loại bán pancake tại nhà, như một loại snack hoặc bữa ăn phụ trong ngày.

- Tuy nhiên các loại bột thường là không mùi hoặc chỉ có mùi nhẹ hay không phải mùi bạn thích, điều đó sẽ làm giảm cảm giác thích thú và ngon miệng khi dùng của bạn.

- Do đó tạo mùi sẽ giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tìm lại cảm giác thích thú ngon miệng khi ăn. Cách chế biến vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có sẵn loại bột làm bánh và khi chế biến bạn trộn đều với những giọt tạo mùi trước khi nướng hoặc áp chảo là xong. 

- Những chiếc bánh thơm ngon với hương vị yêu thích của bạn thì còn gì bằng cho một bữa ăn sáng nhẹ nhàng hay bữa phụ trong ngày.

Lâu lâu hãy thử thay đổi những thứ đã quá cũ quá nhàm chán với bạn bằng những thứ mới mẽ hơn thử xem, biết đâu từ trước giờ bạn vẫn đang bỏ lỡ những điều thú vị xung quanh mình. Việc của bạn chỉ còn là thưởng thức mà thôi mùi vị cứ để tạo mùi lo. Chúc các bạn có được những thức uống hay bữa ăn ngon miệng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: