3 ứng dụng hỗ trợ bạn tính toán macro trong ngày hiệu quả và dễ sử dụng

Thứ Sat,
04/05/2019
Đăng bởi Trí

[GÓC CHIA SẺ] App tính Macro - Top 3 Macro Calories Counter 

Các bạn cần tính calo tương đối hấp thụ trong ngày và mục tiêu tăng giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ hay tất tần tật về lượng calo dung nạp ra sao thì nên tải mấy app này.

Dưới dây là phần review từng app cũng như link tải cho các bạn tiện tính toán nè nha.

1. My Plate

ứng dụng my plate hỗ trợ tính macro

Cái app này khi bạn tải, nhập vô mục tiêu cá nhân là muốn tăng cân, tăng cơ hay giảm cân, giảm mỡ .... App sẽ suggest 1 ngày nạp bao nhiêu calo là hợp lý. Khi bạn ăn cái gì, nhập vào sẽ trừ ra lượng calo còn lại nạp trong ngày....carb, fat, protein cụ thể bao nhiêu.

giao diện ứng dụng my plate hỗ trợ tính macro

Link tải: https://itunes.apple.com/…/myplate-calorie-cou…/id502317923…

2. My Fitness Pal 

ứng dụng my finess pal hỗ trợ tính macro

Dữ liêu của app này gần 1 triệu món (Nó bảo thế chứ có chém thì Shark cũng pó tay) nhưng cơ bản là hữu ích, ăn cái gì nhập vô, hơi khó là tiếng anh nên mò từ từ là ra và dĩ nhiên nó tương đối ở mức nào đó thôi nên vẫn phải điều chỉnh lên xuống tuỳ cá nhân nha. Nhập cân nặng và khối lượng mong muốn và mức độ tập luyện app sẽ suggest lịch ăn nên mỗi người mỗi khác do độ tuổi, giới tính, thời gian tập luyện bla bla bla... Bản free xài khá ok còn các bạn máu me có tiền thì trả phí lên bản premium tha hồ vọc.

giao diện ứng dụng my fitness pal hỗ trợ tính macro

Link tải: https://itunes.apple.com/…/calorie-counter-die…/id341232718…

3. My Macros+

ứng dụng my macros hỗ trợ tính macro

Tương tự cái app số 2, cũng suggest lịch ăn và mục tiêu cá nhân app nó sẽ hỗ trợ. Nhược điểm tốn tiền cho bản full nên con nhà bình dân xài số 2 prefer hơn đó

giao diện ứng dụng my macros+ hỗ trợ tính macro

Link tải: https://itunes.apple.com/…/my-macros-diet-calo…/id475249619…

Nói chung có rất nhiều app tính Macro nhưng 3 cái trên là top 3 mà ad thấy ok xài hợp lý và hữu ích.

Nhược điểm: Tiếng anh phải tốt xíu để nhập món ăn với hiểu nó đang nói gì, từ không quá khó nên các bạn chịu google dịch là 1 tuần xài like a boss ngay.

Cái này là app tính macro là 1 chuyện còn cơ thể hấp thu không là chuyện khác, nó tính 100 calo nhưng nạp 100 calo cơ thể hấp thụ chỉ 80 calo thì tự hiểu mà nạp 125 calo để cơ thể hấp thụ 100 calo, xài lâu dài sẽ điều chỉnh vì khả năng hấp thụ mỗi người khác nhau.

Cái này xài nói chung thấy hiệu quả hay không do bạn nghiêm túc với lịch ăn ra sao, suggest thì vậy nhưng đúng tiêu chí mà các bạn làm theo hay không mới là chìa khoá thành công.

Chúc các bạn zui, có cái gì hữu ích Shark chia sẻ tiếp, có gì thắc mắc cứ cmt hoặc ib để Shark support các bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: